Mirage Spa | Viện Thẩm Mỹ Mirage Spa | Thẩm Mỹ Viện Mirage

Mirage Spa | Viện Thẩm Mỹ Mirage Spa | Thẩm Mỹ Viện Mirage

Mirage Spa | Viện Thẩm Mỹ Mirage Spa | Thẩm Mỹ Viện Mirage

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế MIRAGE

Thương Hiệu Làm Đẹp Đến Từ Hoa Kỳ

Ultherapy - Công nghệ siêu Nâng cơ - Trẻ hóa da từ Hoa Kỳ

Quá trình lão hóa ở làn da bắt đầu từ tuổi 25 nhưng biểu hiện rõ ràng hơn sau tuổi 30, đặc biệt đối với phụ nữ đã trải qua vài lần sinh nở. Lúc này, da đã bắt đầu giảm độ căng mịn, lỗ chân lông to ra, vài vết chân chim đã xuất hiện ở đuôi mắt. Ở độ tuổi 40, cơ má và vùng nọng cằm bắt đầu chảy xệ, những nếp nhăn sẽ hằn sâu hơn, các đốm nám cũng dần lan rộng. Và ở độ tuổi 50, 60, da sẽ thô ráp hơn hẳn, sạm, nám, nếp nhăn xuất hiện rõ rệt, phân bố trên toàn mặt, việc sử dụng các biện pháp chăm sóc da thông thường nhằm cứu vãn nhan sắc gần như không còn tác dụng. 

Công nghệ Ultherapy cùng những bước cải tiến vượt trội của nó đã trở thành giải pháp làm đẹp và trẻ hóa hàng đầu cho hàng triệu người, cả nam giới và phụ nữ trên toàn thế giới. Với công nghệ này, làn da của bạn sẽ nhanh chóng được tái sinh với kết quả duy trì lâu dài nhất.

Công nghệ Ultherapy là gì?

Ultherapy là công nghệ thẩm mỹ sử dụng sóng siêu âm hội tụ siêu vi điểm có khả năng xuyên qua bề mặt da xuống độ sâu 3.0mm – khu vực tập trung sản sinh nhiều collagen và elastin nhất, đến độ sâu 4.5mm – là vị trí của các lớp cân cơ. Độ sâu này được FDA chứng nhận tương đương với độ sâu của phương pháp phẫu thuật căng da.

Khi đến lớp hạ bì, sóng siêu âm hội tụ siêu vi điểm của Ultherapy tạo ra một nhiệt lượng ổn định từ 60 – 70 độ C, là nhiệt độ được chứng minh là vừa đủ để giúp collagen tái sinh, kích thích sản sinh collagen và elastin mới dưới da một cách mạnh mẽ.

- Với năng lượng sóng siêu âm, các vùng cơ bị lão hóa, chảy xệ sẽ trở nên thon gọn, bề mặt da căng mướt, mang lại tác dụng trẻ hóa, tái tạo da thấy ngay sau lần trị liệu đầu tiên.

- Ưu điểm nâng cơ trẻ hóa da với UltherapyTác dụng trẻ hóa chính xác: Ultherapy đạt đến độ chính xác tối đa do màn hình monitor vừa hiển thị cấu trúc da, nhận diện chuẩn xác các vị trí mất mô, các bó sợi collagen thoái hóa, các nếp nhăn lão hóa, vừa hiển thị đường đi của năng lượng tác động, tối ưu hóa khả năng điều trị xóa nhăn nâng cơ .

- Kích thích collagen và elastin mạnh mẽ, hiệu quả: Với sự chính xác trong việc đạt được độ sâu lý tưởng khi tác động vào cấu trúc da, công nghệ Ultherapy kích thích mạnh mẽ cơ chế tái sinh elastin và collagen tự thân, giúp các nếp nhăn được xóa mờ, làn da căng mịn, cơ mặt săn chắc, “điêu khắc” đường nét khuôn mặt và cơ thể,…

- Công nghệ làm đẹp an toàn, không xâm lấn: Ultherapy sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ, một thành tựu trong lịch sử Y học đã được ứng dụng trong hơn 50 năm qua, không hề xâm lấn đến cấu trúc da nên khách hàng không cảm thấy đau trong quá trình thực hiện. Ngoài ra, công nghệ Ultherapy đã đạt chứng nhận an toàn từ FDA Hoa Kỳ trong việc điều trị các dấu hiệu lão hóa, mang lại vẻ ngoài trẻ trung cho khách hàng. Sự an toàn và hiệu quả của Ultherapy còn được chứng minh thông qua các nghiên cứu lâm sàng và trên 1 triệu ca điều trị thực tế thành công trên toàn thế giới.

- Thời gian điều trị nhanh chóng: Quy trình điều trị da với Ultherapy chỉ diễn ra trong một lần, từ 30 phút – 180 phút, không mất thời gian nghỉ dưỡng, phù hợp ngay cả các khách hàng ở tỉnh xa.

- Ultherapy có thể điều trị được nhiều vùng cơ thể: Ngoài các khu vực trên gương mặt như trán, má, cằm, cổ,… Ultherapy còn có khả năng trẻ hóa vùng da chảy xệ ở ngực và vùng xương ức, mang lại hiệu quả toàn diện cho khách hàng.

- Áp dụng được cho cả nam và nữ giới: Năng lượng sóng siêu âm hội tụ của Ultherapy có khả năng điều chỉnh và thâm nhập tầng sâu vào mọi cấu trúc da, thích hợp với cả làn da của nam và nữ, mang lại hiệu quả tương đương cho cả 2 giới.

Kết quả nâng cơ trẻ hóa da với Ultherapy

Ultherapy là công nghệ trẻ hóa da toàn diện từ bên trong nhờ tác động trực tiếp vào tầng hạ bì của da. Chỉ sau 1 liệu trình trị liệu Ultherapy, bạn sẽ cảm nhận làn da trẻ ra 10-15 tuổi, hiệu quả sẽ diễn tiến rõ ràng sau 1 – 3 tháng, tiếp tục duy trì tới 3-5 năm sau đó.