Mirage Spa | Viện Thẩm Mỹ Mirage Spa | Thẩm Mỹ Viện Mirage

Mirage Spa | Viện Thẩm Mỹ Mirage Spa | Thẩm Mỹ Viện Mirage

Mirage Spa | Viện Thẩm Mỹ Mirage Spa | Thẩm Mỹ Viện Mirage

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế MIRAGE

Thương Hiệu Làm Đẹp Đến Từ Hoa Kỳ

Trị Mụn Công Nghệ Ánh Sáng BIO-LIGHT

ĐIỀU TRỊ MỤN HIỆU QUẢ BẰNG CÔNG NGHỆ ÁNH SÁNG BIO LIGHT

Mụn thường xuất hiện trong độ tuổi dậy thì do sự hoạt động mạnh của tuyến bã nhờn. Tuy nhiên, nhiều trường hợp đã qua độ tuổi dậy thì mà vẫn không cải thiện được tình trạng mụn. Việc không trị mụn sớm có thể dẫn đến các di chứng như sẹo lõm, sẹo lồi hay các vết thâm khó trị. Mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng mụn cùng các di chứng lại gây mất thẩm mỹ và làm cho bạn luôn cảm giác mất tự tin khi giao tiếp.


Rất nhiều người cảm thấy lo lắng, thậm chí mất ăn mất ngủ bởi mụn “hoành hành” trên mặt. Thấu hiểu điều đó, Mirage Skincare & Clinic đã áp dụng công nghệ ánh sáng sinh học Bio Light vào điều trị cho khách hàng, giúp bạn sớm lấy lại làn da sạch mụn, khỏe mạnh và mịn màng.

BIOLIGHT LÀ GÌ?

·        Bio Light là công nghệ ánh sáng phi nhiệt dựa trên công nghệ tế bào. Bio Light đã kết hợp công nghệ điều biến quang LED (liệu pháp ánh sáng năng động) với liệu pháp điện điều biến quang (vi sóng và LED) để thực hiện một loạt các phương pháp điều trị, chăm sóc da.

·        Ánh sáng Led có thể làm tăng mức phát triển tế bào cơ thể lên đến 5 lần, đặc biệt thích hợp trong lĩnh vực điều trị nám da, nám cơ thể, nám hắc tố, nám lâu năm không hết, phục hồi và trẻ hoá làn da.

·        Bio Light có 4 màu đèn LED để sử dụng, mỗi màu tương ứng với một chức năng khác nhau. Trong điều trị mụn, sẽ dùng liệu pháp ánh sáng xanh dương (Blue Light – 500 HZ). Ánh sáng xanh dương có tác dụng điều tiết chất nhờn và diệt khuẩn Propionibacterium acnes (P. acnes) trên da , giảm tình trạng mụn đang sưng, tấy đỏ rõ rệt ngay lần đầu tiên