Mirage Spa | Viện Thẩm Mỹ Mirage Spa | Thẩm Mỹ Viện Mirage

Mirage Spa | Viện Thẩm Mỹ Mirage Spa | Thẩm Mỹ Viện Mirage

Mirage Spa | Viện Thẩm Mỹ Mirage Spa | Thẩm Mỹ Viện Mirage

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế MIRAGE

Thương Hiệu Làm Đẹp Đến Từ Hoa Kỳ

Trẻ Hóa Da Với Tế Bào Gốc EGF

LIỆU TRÌNH CHỐNG LÃO HÓA VỚI TẾ BÀO GỐC EGF

Một trong những nỗi lo sợ mà con người khó thoát khỏi là lão hóa. Chẳng ai muốn đầu hàng với thử thách của thời gian, tuổi tác và sớm chia tay vẻ thanh xuân của mình. Bên cạnh quy luật tất yếu của tạo hóa, sự tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng, môi trường ô nhiễm và mỹ phẩm cũng là chất xúc tác đáng kể thúc đẩy quá trình lão hóa. Tình trạng căng thẳng trong công việc và cuộc sống cũng vậy.

Công nghệ chống lão hóa da đã phát triển vượt bậc theo nhu cầu của đông đảo mọi người. Trong số đó không thể không kể đến công nghệ tế bào gốc EGF (Epidermal Growth Factor) – nhân tố tăng trưởng biểu bì giúp trẻ hóa làn da vượt trội. Các nhân tố này tồn tại trong tế bào với chức năng đẩy nhanh việc sản sinh tế bào mới  thay thế tế bào cũ. Lượng EGF tự nhiên giảm dần theo độ tuổi nên cần chủ động cung cấp EGF cho da. Chống lão hóa bảo dưỡng làn da với tế bào gốc EGF có tác dụng giữ độ ẩm cho da, trả lại làn da trắng hồng, đàn hồi và đầy năng lượng.

Phương thức chính của công nghệ EGF là cung cấp các hoạt chất tạo EGF cho làn da giúp da đàn hồi, săn chắc và kích thích sự phát triển tế bào mới, làm da tươi trẻ, mịn màng. Sự kết hợp EGF với Oxy tinh khiết giúp da cân bằng, dễ dàng hấp thụ dưỡng chất nuôi dưỡng tế bào da cũng như ngăn chặn các yếu tố lão hóa trên gương mặt một cách mạnh mẽ nhất.

EGF HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO TRÊN DA?

Hãy cùng Mirage tìm hiểu cơ chế hoạt động và lợi ích chính sau đây:

1. Làm chậm quá trình lão hóa da

Yếu tố tăng trưởng EGF có khả năng kích thích tế bào hấp thụ chất dinh dưỡng hiệu quả hơn và đồng thời thúc đẩy sự sinh trưởng và phát triển của tế bào nhanh hơn. Ngoài ra EGF còn đẩy nhanh quá trình phân chia keratinocytes và nguyên bào sợi, từ đó sản xuất ra các protein xơ có thể cải thiện độ đàn hồi của làn da hiệu quả hơn như collagen và elastin.

2. Bảo vê làn da

Khi EGF kích thích sự tăng trưởng của các tế bào da mới, điều đó có nghĩa rằng hàng rào bảo vệ da tự nhiên cũng được cải thiện nhờ sự sản sinh tế bào mới. Bởi vậy làn da cũng có khả năng duy trì độ ẩm tốt hơn, khiến cho làn da căng mọng và mịn màng hơn.

3. Ức chế melanin và làm sáng da

Một làn da khi được thay thế các tế bào yếu bị tổn thương bằng những tế bào tươi mới, khỏe mạnh qua sự thúc đẩy của EGF, thì lập tức nhìn sẽ khỏe mạnh và sáng hơn. Ngoài ra, khi EGF thúc đẩy sự tăng trưởng của các tế bào mới, nó đồng thời cũng ức chế quá trình sản sinh sắc tố melanin. Từ đó sự hiện diện của melanin trên làn da sẽ bị giảm đi, giúp những vết thâm sau mụn bớt nghiêm trọng hơn và sáng dần.

 

Bình luận

Facebook chat