Mirage Spa | Viện Thẩm Mỹ Mirage Spa | Thẩm Mỹ Viện Mirage

Mirage Spa | Viện Thẩm Mỹ Mirage Spa | Thẩm Mỹ Viện Mirage

Mirage Spa | Viện Thẩm Mỹ Mirage Spa | Thẩm Mỹ Viện Mirage

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế MIRAGE

Thương Hiệu Làm Đẹp Đến Từ Hoa Kỳ

Nâng Cơ Trẻ Hóa Da Cùng Công Nghệ ENDYMED

Qua thời gian, bước vào tuổi 30, dưới tác động của môi trường, tuổi tác da của chúng ta ngày càng bị lão hóa và xấu đi. Việc lựa chọn cho mình một phương pháp làm đẹp giúp trẻ hóa , lấy lại tuổi thanh xuân cho làn da cũng khiến các chị em phụ nữ phải đau đầu.

Đừng lo lắng, giải pháp làm đẹp tiên tiến bằng công nghệ ENDYMED từ Hoa Kỳ đã có mặt tại MIRAGE SKINCARE & BEAUTY CLINIC.  Với nhiều công dụng làm đẹp an toàn, hiệu quả chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho chị em phụ nữ.


CÔNG NGHỆ ENDYMED LÀ GÌ?

Trước đây khi nói đến việc làm săn chắc, trẻ hóa làn da, nâng cơ mặt thì chúng ta nghĩ ngay đến việc phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng những nỗi sợ hãi không ngừng xuất hiện trong tâm trí bạn, bạn sợ đau, sợ sẹo, sợ biến chứng, và nhất là sợ ảnh hưởng đến hệ thần kinh cơ mặt. Hiện nay Viện thẩm mỹ quốc tế Mirage áp dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại, không phẫu thuật bằng Endymed từ Hoa Kỳ được đánh giá là an toàn gần như tuyệt đối, không sưng nề, bầm tím, không tác động dao kéo, không đưa chất bên ngoài vào trong cơ thể nên không sợ tình trạng không tương thích với chất, chính vì vậy mà không có biến chứng nào xảy ra.

Endymed là công nghệ nâng cơ làm săn chắc da mặt hiện đại đang được áp dụng rộng rãi trên thế giới. Vì hiệu quả thẩm mỹ cao mà không khiến bạn phải chịu những cơn đau, cũng như mất nhiều thời gian do tác động dao kéo. Bằng hệ thống năng lượng sóng vô tuyến 3Deep đa cực – công nghệ tác động vi điểm siêu nhỏ, khoảng 112 vi điểm trên một cm2. Giúp tác động toàn diện hơn, sâu hơn tới tầng collagen của da, kích thích tái tạo những chuỗi collagen mới và elastin mới, giúp cho da được săn chắc, trẻ trung đầy sức sống.

Viện thẩm mỹ quốc tế Mirage  là một trong những trung tâm thẩm mỹ có cơ sở vật chất và thiết bị công nghệ hiên đại nhất cả nước. Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ kinh nghiệm có trình độ chuyên môn cao, có khả năng áp dụng công nghệ Endymed một cách chuyên nghiệp.

 

ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ ENDYMED

Sự phát triển của ngành thẩm mỹ cho ra đời nhiều phương pháp làm đẹp công nghệ cao đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Trong đó, hình thức làm đẹp không phẫu thuật nhận được sự quan tâm và tin yêu của hàng ngàn khách. Nâng cơ mặt không phẫu thuật là một giải pháp hữu hiệu giúp cải thiện các vấn đề lão hóa của da như da nhăn nheo, chùng nhão đặc biệt là da không còn độ đàn hồi, lớp cơ chảy xệ.

 • Xóa nhăn, nâng cơ hiệu quả
  Không ít những công nghệ xóa nhăn, nâng cơ trên thị trường nhưng vì sao thẩm mỹ công nghệ cao ENDYMED vẫn chiếm trọn niềm tin của giới chuyên môn và người dùng. Bởi nhờ khả năng vừa xóa nhăn ở tầng thượng bì vừa làm săn chắc cơ, nâng cơ ở lớp sâu, đây là hiệu quả mà cho thời điểm hiện tại chỉ có rada vàng quang xung kích mới làm được. Còn đa số các phương pháp khác chỉ tác dụng một trong hai, một là xóa nhăn, hai là nâng cơ.
 • Vùng điều trị đa dạng
  Bên cạnh xóa nếp nhăn hiệu quả, nâng cơ vùng má, cằm, cổ, ENDYMED còn có thể điều trị ngay cả những vùng nhạy cảm như mi trên, xung quanh mắt và các nếp nhăn ở môi trên.
 • Tránh các tổn thương không mong muốn
  Phương pháp nâng cơ không phẫu thuật chỉ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, hạn chế những xâm lấn cho vùng da khác. Mặt khác, quy trình điều trị theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo độ an toàn, hạn chế những tổn thương không mong muốn sau điều trị.
 • Chỉ 60 phút hiệu quả trẻ lại 10 năm
  Chỉ 60 phút, bằng bàn tay tài ba của bác sĩ chuyên nghiệp sẽ biến những nếp nhăn, đường rãnh trở nên căng, phẳng. Sẽ “bồi đắp” lớp da chảy xệ, chùng nhão trở nên săn chắc, đặc biệt trẻ hóa da mặt chuyên sâu trông bạn như trẻ ra 10 tuổi thanh xuân.