Mirage Spa | Viện Thẩm Mỹ Mirage Spa | Thẩm Mỹ Viện Mirage

Mirage Spa | Viện Thẩm Mỹ Mirage Spa | Thẩm Mỹ Viện Mirage

Mirage Spa | Viện Thẩm Mỹ Mirage Spa | Thẩm Mỹ Viện Mirage

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế MIRAGE

Thương Hiệu Làm Đẹp Đến Từ Hoa Kỳ

Massage và Đắp Bùn Khoáng

MASSAGE VÀ ĐẮP BÙN KHOÁNG TĂNG CƯỜNG SINH KHÍ CHO DA

Đúng như tên gọi, làn da bạn được tăng thêm sinh khí, giúp bạn luôn giữ được vẻ rạng rỡ mỗi ngày.

HIỆU QUẢ

Các nhà khoa học đã khẳng định trong bùn khoáng có nhiều ion, muối khoáng, nhiều yếu tố vi lượng như clo, cali, cacbon, sắt, lưu huỳnh và dễ hút nước. Nó có tác dụng chữa một số bệnh như viêm khớp mạn tính, lao hạch, mất ngủ, đau thần kinh tọa, giảm stress, bệnh vẩy nến. Đặc biệt, liệu pháp đắp bùn khoáng còn tẩy sạch tế bào chết, điều chỉnh rối loạn nội tiết, giúp da đẹp, mịn màng, tươi trẻ và săn chắc.

NGUYÊN LÝ 

Bùn khoáng có thành phần chính là Carbonat Natri Silic chứa đa vi lượng khoáng nên có tính sát khuẩn cao, nên bùn khoáng có tác dụng tạo nên kích thích tận cùng thần kinh ở da rồi thông qua các trung khu dưới não và vỏ não tạo nên sự thay đổi phản ứng có tính chất toàn thân. Mặt nạ từ bùn khoáng thiên nhiên là một cách làm đẹp đơn giản nhưng rất hiệu quả, giúp làn da bạn trở nên đầy sức sống, tươi trẻ và láng mịn. Bùn khoáng cũng là nguồn cung cấp, bổ sung nhiều vitamin và dưỡng chất thiết yếu, giúp tẩy sạch tế bào chết, kích thích tái tạo da và hạn chế quá trình lão hóa da.

Với dịch vụ đắp bùn khoáng mà không đi xa, tốn kém về thời gian và chi phí. Sau bước làm sạch cơ thể, bạn sẽ đượ một lớp mặt nạ bùn khoáng bao quanh người và thả mình trong tiếng nhạc du dương, khôn gian snag trọng với hương thơm tinh dầu của cỏ cây, đưa bạn vào một giấc ngủ sâu, êm ái. Khi tỉnh lại da của bạn đã được khoác lên một diện mạo mới, tươi trẻ đầy sức sống.

 

 

Bình luận

Facebook chat