Mirage Spa | Viện Thẩm Mỹ Mirage Spa | Thẩm Mỹ Viện Mirage

Mirage Spa | Viện Thẩm Mỹ Mirage Spa | Thẩm Mỹ Viện Mirage

Mirage Spa | Viện Thẩm Mỹ Mirage Spa | Thẩm Mỹ Viện Mirage

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế MIRAGE

Thương Hiệu Làm Đẹp Đến Từ Hoa Kỳ

Laser Q-Swiched ND YAD (HELIOUS)

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp  cho vấn đề điều trị các bệnh lý về sắc tố da, Laser Q-switched nd: YAG Helios III chắc chắn sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho bạn!

Là một phát minh mới nhất của tập đoàn Laseroptek, được ứng dụng trong trị liệu và thẩm mỹ, Helios III được giới chuyên gia đánh giá là một trong những siêu phẩm đình đám nhất năm 2016.

Điều gì khiến Helios III tuyệt vời như vậy?

Chính công nghệ Toning 4G đem lại sự khác biệt mang tính đẳng cấp cho thiết bị này. Chuyên gia Laseroptek lý giải: 1G - Chế độ G-Black Toning: Điều trị các sắc tố da nằm giữa biểu bì và hạ bì sử dụng phương pháp Laser Toning. 2G – Chế độ G-Blue Toning: G-Blue điều trị các sắc tố nằm giữa lớp biểu bì và hạ bì nhưng sâu hơn so với chế độ Black toning.

Sibetech là đơn ị độc quyền tại Việt Nam phân phân thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao từ tập đoàn Laseroptek Hàn Quốc. Helios cung cấp năng lượng nhiệt sâu và phá vỡ sắc tố ở vùng da được lựa chọn mà không gây ảnh hưởng tới những vùng khác. Chính vì vậy, phương pháp điều trị bệnh lý sắc tố da bằng Helios III tuyệt đối an toàn. Đây là kỹ thuật mới và năng lượng cao được phân bổ đồng đều làm 2 phần, tinh tế hơn Q-switched Nd:YAG và an toàn hơn rất nhiều cho bệnh nhân.

Sử dụng chùm tia laser ổn định để điều trị nám mà không làm tổn thương da, Helios III mang lại kết quả cao hơn, nhanh hơn và ít đau hơn.

 

 

 

 

 

Bình luận

Facebook chat