Mirage Spa | Viện Thẩm Mỹ Mirage Spa | Thẩm Mỹ Viện Mirage

Mirage Spa | Viện Thẩm Mỹ Mirage Spa | Thẩm Mỹ Viện Mirage

Mirage Spa | Viện Thẩm Mỹ Mirage Spa | Thẩm Mỹ Viện Mirage

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế MIRAGE

Thương Hiệu Làm Đẹp Đến Từ Hoa Kỳ

Kỷ niệm 5 năm thành lập Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Mirage

Ngoài hoa hậu Diễm Hương, ca sĩ Phương Vy, quán quân Việt Nam Idol cùng ông xã cũng đến hát chúc mừng sự kiện 5 năm thành lập Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Mirage của  hoa hậu Jenny Trần. Tại sự kiện hoa hậu Jenny Trần bất ngờ hội ngộ hoa hậu Diễm Hương trên thảm đỏ.

 Hoa hậu Jenny Trần cũng chính là chủ nhân mời hoa hậu Diễm Hương đến tham dự sự kiện đánh dấu chặng đường 5 năm hình thành và phát triển thương hiệu do chính hoa hậu Jenny Trần sáng lập. 

Trong bộ dạ hội được thiết kế theo phong cách xuyên thấu, chất liệu voan, ren đính đá và ngọc trai sang trọng, hoa hậu Jenny Trần rạng rỡ đọ sắc cùng hoa hậu thế giới người Việt Lưu Thị Diễm Hương.

 

Đến chúc mừng Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Mirage, hoa hậu Diễm Hương cũng khéo léo chọn bộ cánh rất phong cách. Bộ trang phục được thiết kế với voan, lưới xòe bồng bềnh ở tay áo, góp phần làm tăng nét đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát cho người đẹp. Bộ váy cúp ngực để lộ làn da trắng hồng và thân hình thanh mảnh của hoa hậu Diễm Hương. Trong sự kiện, người đẹp chia sẻ: Vừa giảm cân gần 20 ký trong một thời gian ngắn để có được một thân hình lý tưởng như thế này. Sau 8 năm đăng quang, hoa hậu Diễm Dương vẫn giữ được nét trẻ trung, rạng rỡ dù là bà mẹ một con. Ngoài hoa hậu Diễm Hương, ca sĩ Phương Vy, quán quân Việt Nam Idol cùng ông xã cũng đến hát chúc mừng sự kiện của hoa hậu Jenny Trần.

Bình luận

Facebook chat