Mirage Spa | Viện Thẩm Mỹ Mirage Spa | Thẩm Mỹ Viện Mirage

Mirage Spa | Viện Thẩm Mỹ Mirage Spa | Thẩm Mỹ Viện Mirage

Mirage Spa | Viện Thẩm Mỹ Mirage Spa | Thẩm Mỹ Viện Mirage

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế MIRAGE

Thương Hiệu Làm Đẹp Đến Từ Hoa Kỳ

Công Nghệ Trẻ Hóa Và Săn Chắc ENDYMED

TRẺ HÓA DA BẰNG CÔNG NGHỆ ENDYMED

Qua thời gian, bước vào tuổi 30, dưới tác động của môi trường, tuổi tác da của chúng ta ngày càng bị lão hóa và xấu đi. Việc lựa chọn cho mình một phương pháp làm đẹp giúp trẻ hóa , lấy lại tuổi thanh xuân cho làn da cũng khiến các chị em phụ nữ phải đau đầu.

Đừng lo lắng, giải pháp làm đẹp tiên tiến bằng công nghệ endymedtừ Hoa Kỳ đã có mặt tại MIRAGE SKINCARE & BEAUTY CLINIC.  Với nhiều công dụng làm đẹp an toàn, hiệu quả chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho chị em phụ nữ.

CÔNG NGHỆ ENDYMED LÀ GÌ?

Trước đây khi nói đến việc làm săn chắc, trẻ hóa làn da, nâng cơ mặt thì chúng ta nghĩ ngay đến việc phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng những nỗi sợ hãi không ngừng xuất hiện trong tâm trí bạn, bạn sợ đau, sợ sẹo, sợ biến chứng, và nhất là sợ ảnh hưởng đến hệ thần kinh cơ mặt. Hiện nay Viện thẩm mỹ quốc tế Mirage áp dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại, không phẫu thuật bằng Endymed từ Hoa Kỳ được đánh giá là an toàn gần như tuyệt đối, không sưng nề, bầm tím, không tác động dao kéo, không đưa chất bên ngoài vào trong cơ thể nên không sợ tình trạng không tương thích với chất, chính vì vậy mà không có biến chứng nào xảy ra.

Endymed là công nghệ nâng cơ làm săn chắc da mặt hiện đại đang được áp dụng rộng rãi trên thế giới. Vì hiệu quả thẩm mỹ cao mà không khiến bạn phải chịu những cơn đau, cũng như mất nhiều thời gian do tác động dao kéo. Bằng hệ thống năng lượng sóng vô tuyến 3Deep đa cực – công nghệ tác động vi điểm siêu nhỏ, khoảng 112 vi điểm trên một cm2. Giúp tác động toàn diện hơn, sâu hơn tới tầng collagen của da, kích thích tái tạo những chuỗi collagen mới và elastin mới, giúp cho da được săn chắc, trẻ trung đầy sức sống.

 

Viện thẩm mỹ quốc tế Mirage  là một trong những trung tâm thẩm mỹ có cơ sở vật chất và thiết bị công nghệ hiên đại nhất cả nước. Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ kinh nghiệm có trình độ chuyên môn cao, có khả năng áp dụng công nghệ Endymed một cách chuyên nghiệp.

 

ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ ENDYMED

·        Tác đông vào tận sâu lớp hạ bì, giúp tăng sinh collagen cực đại

·        Tay cầm đa dạng có thể điều chỉnh năng lượng phù hợp với từng loại da.

·        Không gây đau rát, không có tác dụng phụ

·        Không cần thời gian nghỉ dưỡng.

 

·        An toàn gần như tuyệt đối, không sưng nề, bầm tím, không tác động dao kéo, không đưa chất bên ngoài vào trong cơ thể nên không sợ tình trạng không tương thích với chất, chính vì vậy mà không có biến chứng nào xảy ra.