Mirage Spa | Viện Thẩm Mỹ Mirage Spa | Thẩm Mỹ Viện Mirage

Mirage Spa | Viện Thẩm Mỹ Mirage Spa | Thẩm Mỹ Viện Mirage

Mirage Spa | Viện Thẩm Mỹ Mirage Spa | Thẩm Mỹ Viện Mirage

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế MIRAGE

Thương Hiệu Làm Đẹp Đến Từ Hoa Kỳ

Công Nghệ Phun Chân Mày OMBRE

Phun mày ombre hiện đang được ưa chuộng và trở thành  xu hướng thẩm mỹ 2018 trong phun thêu lông mày, không chỉ vì  mang lại cặp chân mày tự nhiên do sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc.

Nguồn gốc Ombre xuất phát từ tiếng Pháp nó có nghĩa nó chỉ về sắc thái, độ đậm nhạt màu sắc. Trong lĩnh vực nghệ thuật thiết kế, đây là cách chơi màu hòa trộn, trôn dần màu này sang màu khác. Thường là sự chuyển gam màu từ nhạt sang màu đậm một cách hài hòa và thật tự nhiên. Không riêng trong thiết kế mới sử dụng cách phối màu Ombre, bên lĩnh vực tạo mẫu tóc cũng ứng dụng cách loang màu này vào trong nhuộm tóc.

Kỹ thuật phủ bột Ombre(Magic Shading) cho chân mày là 1 kỹ thuật mới hướng tới việc không cần đi khung lông mày và cách phối hợp màu sáng tối theo từng vùng lông mày nên rất tự nhiên, mỏng,mịn và nhẹ nhàng giống y chang đôi lông mày thật. Kỹ thuật này rất thích hợp cho những bạn nào ít lông mày hoặc không có lông mày. 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN PHUN MÀY OMBRE

Tư vấn khách hàng 

Chuyên viên phun xăm sẽ kiểm tra tình trạng chân mày hiện tại, từ đó sẽ xác định đặc điểm của khuôn mặt để lựa chọn dáng mày sao cho phù hợp nhất với từng khách hàng.

Vẽ dáng mày mới 

Dựa vào đặc điểm khuôn mặt của từng người, chuyên viên sẽ vẽ dáng mày mới sao cho hài hòa nhất để định hình dáng mày trước khi thực hiện phun mày.

Gây vô cảm vùng chân mày 

Vùng chân mày sẽ được gây tê tại chỗ vì thế khi tiến hành phun mày sẽ không đau hay khó chịu khi thực hiện.

Tiến hành phun mày Ombre

Quá trình thực hiện phun mày tản bột được thực hiện khoảng 60 phút. Kỹ thuật phun mày tán bột là sự kết hợp giữa kỹ thuật phun mày và kỹ thuật tán bột siêu mịn, giúp tạo nên nét đẹp tự nhiên cho đôi chân mày sắc nét.

 

Không chỉ đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ công nghệ cao mà VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ MIRAGE còn được biết đến là địa chỉ phun xăm thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc hàng đầu hiện nay. Trong các phương pháp phun xăm hiện nay, kỹ thuật phun mày tản bột đang được đông đảo khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ tinh tế, giúp cho đo vẽ dáng mày hài hòa cân đối cho từng dáng mặt của khách hàng. Kỹ thuật phun mày tản bột Hàn Quốc 2015 đã thật sự làm hài lòng tất cả mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Phương pháp đơn giản và nhanh chóng, giúp đôi chân mày sắc nét tự nhiên và phù hợp cho rất nhiều đối tượng khách hàng.

 

Bình luận

Facebook chat