Mirage Spa | Viện Thẩm Mỹ Mirage Spa | Thẩm Mỹ Viện Mirage

Mirage Spa | Viện Thẩm Mỹ Mirage Spa | Thẩm Mỹ Viện Mirage

Mirage Spa | Viện Thẩm Mỹ Mirage Spa | Thẩm Mỹ Viện Mirage

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế MIRAGE

Thương Hiệu Làm Đẹp Đến Từ Hoa Kỳ

Công Nghệ OXYPO Trị Mụn Trứng Cá, Mụn Bọc Nặng

OXYPO

CÔNG NGHỆ ĐẶC TRỊ MỤN TRỨNG CÁ, MỤN MỦ, MỤN BỌC NẶNG

 

Đối với tình trạng da bị mụn trứng cá, mụn mủ, mụn bọc nặng (báo hiệu hiện tượng bệnh lý về da của bạn đã ở mức khá nghiêm trọng), bạn cần giữ sạch da và tránh sử dụng các loại mỹ phẩm chưa được chỉ định.


Để khắc phục trứng cá, nhanh chóng và an toàn, bạn có thể sử dụng các biện pháp thẩm mỹ công nghệ cao. Trong đó, phương pháp trị mụn trứng cá, mụn mủ, mụn bọc bằng công nghệ Oxypo đang được ứng dụng thành công tại Viện Thẩm mỹ quốc tế Mirage

 

CÔNG NGHỆ OXYPO LÀ GÌ?

Công nghệ Oxypo hiện đại sẽ phun phân tử nước oxy (bao gồm 99% phân tử oxy tinh khiết và phân tử natri clorua diệt khuẩn) vào lớp biểu bì, hạ bì với tốc độ siêu tốc (200m/giây). Nhờ đó, oxy được cung cấp vào tầng sâu nhất của da, giúp diệt khuẩn, làm sạch nang lông và tuyến bã nhờn, thổi bay những nốt mụn đáng ghét một cách nhanh chóng. 

Bên cạnh đó, Công nghệ Oxypo tác động vào da dựa trên cơ chế hoạt động của chùm ánh sáng sinh học đa sắc. Ánh sáng này giúp điều trị vùng da bị mụn trứng cá, mụn mủ, mụn bọc nặng  nhờ việc loại bỏ sạch bụi bẩn và bã nhờn tại các nang lông. Đồng thời công nghệ Oxypo làm se mịn lỗ chân lông, hạn chế tối đa sự tích tụ bụi bẩn, da sạch mụn, không có tác dụng phụ.

ĐỐI TƯỢNG TRỊ LIỆU.

-      Làn da bị mụn trứng cá, mụn mủ, mụn bọc nặng.

-      Mụn sung đỏ, đau nhức.

-      Mụn kèm thâm nặng.

QUY TRÌNH TRỊ LIỆU.

-      Soi da và thăm khám tình trạng da, tư vấn liệu trình.

-      Rửa mặt và tẩy tế bào chết

-      Xông hơi, tiến hành xử lý nhân mụn và các ổ mụn trứng cá, mụn mủ, mụn bọc.

-      Phun oxy toàn khuôn mặt diệt khuẩn, chống sung, viêm, nhiễm trùng, khép miệng của ổ mụn, tránh lây lan và tổn thương các vùng da khác.

-      Đắp mặt nạ đặc trị mụn, làm dịu da, cung cấp dưỡng chất giúp phục hồi hư tổn da.

-      Làm sạch da, thoa kem dưỡng.