Mirage Spa | Viện Thẩm Mỹ Mirage Spa | Thẩm Mỹ Viện Mirage

Mirage Spa | Viện Thẩm Mỹ Mirage Spa | Thẩm Mỹ Viện Mirage

Mirage Spa | Viện Thẩm Mỹ Mirage Spa | Thẩm Mỹ Viện Mirage

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế MIRAGE

Thương Hiệu Làm Đẹp Đến Từ Hoa Kỳ

Chế độ chăm sóc da sau khi nâng cơ trẻ hóa da bằng công nghệ Endymed

Để giữ được làn da luôn tươi trẻ và căng mịn như sau khi trẻ hóa da bằng công nghệ ENDYMED, cần biết chăm sóc da khoa học và thường xuyên. Bài viết dưới đây sẽ “mách bạn” một số cách chăm sóc da tiện lợi tại nhà sau khi trẻ hóa da bằng công nghệ hiện đại. 

Trẻ hóa da bằng công nghệ Endymed là phương pháp trẻ hóa da hiện đại nhất Hoa Kỳ giúp trẻ hóa da, mang lại làn da căng tràn sức sống. Công nghệ sử dụng sóng siêu âm tập trung vi điểm, có hiệu quả tốt trong việc điều trị trẻ hóa, săn chắc da mà không xâm lấn sâu đến các tế bào da. Đây là công nghệ duy nhất được FDA Hoa Kỳ chứng nhận nâng da vùng chân mày, cổ và dưới cằm an toàn và hiệu quả ngay sau lần trị liệu đầu tiên.

Với cơ chế tác động sâu vào da, tăng sinh Collagen mạnh mẽ sẽ giúp da căng mịn và tươi trẻ ngay sau 60 phút điều trị. Và để Collagen luôn duy trì, bạn cần có quy trình chăm sóc da sau khi thực hiện trẻ hóa.

Mặc dù công nghệ nâng cơ xóa nhăn ENDYMED không gây xâm lấn, không làm tổn thương da nhưng để đạt hiệu quả trẻ hóa da tốt nhất, sau khi điều trị,chị em cần nhớ:

- Hạn chế cười hay biểu lộ cảm xúc trên mặt trong vòng 2 tiếng.
- Uống đủ nước là cách chăm sóc da sau khi trẻ hóa tốt nhất 
- Tránh thức khuya và tránh sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, cà phê…
- Không massage, không xông hơi, không nằm sấp

- Không nên sử dụng nước nóng trong vòng 1 tuần và không tắm xông hơi hay suối nước nóng trong vòng 1 tháng. 

- Không nên trang điểm trong 1 ngày sau điều trị.

- Không ăn thức ăn nóng và thức uống chứa chất kích thích như cà phê, rượu bia…

- Tránh nắng và thường xuyên sử dụng kem chống nắng trước khi đi ra ngoài. Nếu phải tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời cần bôi kem chống nắng 2 tiếng 1 lần. 

Với những lời khuyên và cách chăm sóc da sau khi bạn sử dụng công nghệ trẻ hóa da #ENDYMED trong bài viết này, mong rằng sẽ giúp bạn có một làn da mãi tươi trẻ cùng thời gian.

✴️TRẺ HÓA LÀN DA 10 TUỔI CHỈ VỚI 60 PHÚT!!!✴️