Mirage Spa | Viện Thẩm Mỹ Mirage Spa | Thẩm Mỹ Viện Mirage

Mirage Spa | Viện Thẩm Mỹ Mirage Spa | Thẩm Mỹ Viện Mirage

Mirage Spa | Viện Thẩm Mỹ Mirage Spa | Thẩm Mỹ Viện Mirage

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế MIRAGE

Thương Hiệu Làm Đẹp Đến Từ Hoa Kỳ

Chế Độ Ăn Giúp Eo Thon, Dáng Gọn Cho Chị Em Văn Phòng

1 chế độ ăn uống giảm cân phù hợp, dễ dàng và nhanh chóng luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người. Thế nhưng, ăn sao cho đúng thì không phải ai cũng biết cách. Do đó, Mirage xin bật mí những mẹo nhỏ trong ăn uống để giúp bạn kiểm soát cân nặng hiệu quả và dễ dàng hơn nhé!

1. Uống 3 cốc trà xanh mỗi ngày

Trong trà xanh chứa hàm lượng Catechins và chất chống oxy hoá cao, rất có lợi cho quá trình giảm cân, giảm béo bụng và làm đep da rất hiệu quả. Vì thế, bạn nên uống 3 ly trà xanh mỗi ngày sẽ giúp tăng hiệu quả giảm cân lên đến 3 lần đấy và nên uống 1 cốc trà ấm vào sáng sớm là tốt nhất. 

Ngoài ra, nếu không thích vị nhạt và chát nhẹ của trà, bạn có thể pha cùng nước chanh hoặc bưởi, đảm bảo sẽ rất dễ uống và thơm ngon đấy. Hơn thế nữa, bạn còn bổ sung thêm được vitamin C  , 1 loại vitamin hỗ trợ cho chế độ ăn uống giảm cân thêm hiệu quả.

2. Đừng bỏ bữa sáng

Khi ăn kiêng giảm cân, bạn nghĩ rằng ăn càng ít càng tốt và lược bỏ luôn cả bữa sáng. Thật ra, việc bỏ bữa sáng không những không giúp bạn giảm được cân nào, mà còn làm tăng cảm giác mau đói, thèm ăn, ăn nhiều hơn và lâu ngày sẽ dẫn đến các bệnh về đường tiêu hóa. 

Vì thế, hãy ăn sáng đầy đủ để kiểm soát cơn thèm ăn, từ đó cải thiện cân nặng nhé